Tọa đàm kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3
     Nhân kỷ niệm ngày quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2018) chiều ngày 8/3, Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Tân Bình đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày quốc tế Phụ nữ 8/3. Trong năm 2017, chị em Phụ nữ CĐ trường  cùng nhau ra sức thi đua hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thông qua buổi tọa đàm là dịp để các chị em công đoàn viên giao lưu chia sẻ kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống gia đình hằng ngày, qua đó đề cao vai trò của người phụ nữ. Năm  2018 tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động công tác nữ công theo hướng sinh hoạt chuyên sâu các chuyên đề về kỹ năng hoạt động nữ công, về gia đình, hạnh phúc...tiếp tục thực hiện phong trào thi đua hai giỏi "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" đóng góp tích cực vào việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của cơ quan và hoạt động Công đoàn toàn thị xã.

Buổi tọa đàm kết thúc đã góp phần nâng cao tinh thần làm việc, tạo không khí hòa đồng vui vẻ, gắn kết yêu thương trong tập thể nữ giáo viên nói riêng và toàn thể CBGV- CNV nói chung. Mong rằng trong thời gian tới, chị em phụ nữ của trường tiếp tục không ngừng phấn đấu nâng cao trình độ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Người viết: Lê Mộng Thường