Trường Tiểu học Tân Bình, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước tổ chức tập huấn hướng dẫn giáo viên soạn dạy trên hệ thống mạng Internet phần mềm Zoom và ​CamStudio để hướng dẫn học sinh học ở nhà trong thời gian tạm nghỉ dịch Covid 19

Sáng ngày 24/2/2021 trường Tiểu học Tân Bình đã tổ chức tập huấn hướng dẫn giáo viên soạn dạy trên hệ thống mạng Internet phần mềm Zoom và CamStudio để hướng dẫn học sinh học ở nhà trong thời gian tạm nghỉ dịch Covid 19.

Tham gia tập huấn gồm cán bộ quản lý và 44 giáo viên của trường tham dự đầy đủ.

Sau khi tập huấn đa số CBQL và giáo viên đã hiểu rõ và áp dụng vào thực tế trong công tác quản lý và giảng dạy. Đây là một trong những hoạt động chuyên môn thiết thực của trường, nhằm giúp các em hệ thống kiến thức và nắm vững kiến thức đã học trong thời gian tạm nghỉ dịch Covid 19 ở nhà. Đồng thời nâng cao tinh thần trách nhiệm của CBQL và giáo viên, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.

Nguồn tin: Trường TH Tân Bình