image banner
TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN BÌNH TỔ CHỨC NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM (21/4) NĂM 2024

       Hưởng ứng ngày Hội Sách và văn hóa đọc Việt Nam (21/4/2024), toàn thể CB,GV,NV và hơn 1000 học sinh của trường TH Tân Bình cùng với chủ đề: “ Sách thắp sáng ước mơ tuổi thơ ”. 

Với thông điệp “ Sách là nguồn của cải quý báu của thế hệ trẻ, khởi dậy ước mơ, hoài bão cho trẻ thơ ”. Ngày Hội đọc sách nhằm nâng cao nhận thức về văn hóa đọc, hình thành thói quen đọc, ý thức tự học, học tập suốt đời của học sinh.

anh tin bai

Học sinh được tham gia trải nghiệm nhiều loại sách khác nhau như: Truyện thiếu nhi, sách, truyện Lịch Sử Việt Nam, sách truyện Đạo đức, Sách truyện về Bác Hồ…với nhiều nội dung phong phú và đa dạng, hoạt động đọc sách đã giúp học sinh thêm đoàn kết, cùng nhau lan tỏa thói quen đọc, rèn cho các em biết chọn những loại sách báo có nội dung tốt, phù hợp với tâm sinh lý của học sinh tiểu học. Tổ chức cho các em cùng đọc sách góp phần tuyên truyền giáo dục về việc đọc sách cũng như trân trọng giữ gìn và bảo vệ sách.

Hi vọng rằng chủ đề “ Sách thắp sáng ước mơ tuổi thơ ” sẽ không chỉ thấm sâu trong tiềm thức mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh trường mà còn tỏa rộng tới bậc phụ huynh, tới những người yêu sách.

Một số hình ảnh Hưởng ứng ngày ngày Sách và văn hóa đọc Việt Nam

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
                                                                                              Nguồn tin: TH Tân Bình

Tin Mới

Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 369
  • Trong tuần: 2 140
  • Tất cả: 403496
2015 © Trường Tiểu Học Tân Bình
Chịu trách nhiệm: Hiệu trưởng Hà Thị Bích Phượng
Địa chỉ: Phường Tân Bình - TP Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước