TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN BÌNH TỔ CHỨC CUỘC THI IOE CẤP QUỐC GIA, NĂM HỌC 2023-2024

anh tin bai

Thực hiện Công văn sổ 320/PGDĐT-THCS ngày 20/03/2024 của Phòng Giáo dục và Đào thành phố Đồng Xoài về việc hướng dân tổ chức kỳ thi IOE cấp quốc gia năm học 2023-2024.

Sáng nay ngày 05 ngày 4 năm 2024, trường Tiểu học Tân Bình, Thành phố Đồng Xoài tổ chức cuộc thi IOE (olympic tiếng Anh trên internet) cấp Quốc gia năm học 2023 – 2024 theo lịch của Ban tổ chức IOE cấp Toàn quốc.

Tham gia cuộc thi lần này có 31 em học sinh của hai khối lớp 4&5, các em đã xuất sắc đạt giải cao qua các vòng thi cấp trường, cấp thành phố, cấp tỉnh. Cuộc thi diễn ra trên tinh thần tự nguyện giao lưu, học hỏi, không tạo áp lực, căng thẳng cho học sinh. Giúp cho các em có cơ hội phát huy năng lực của mình về kiến thức, kĩ năng tiếng Anh “Nghe - đọc - viết” … Cuộc thi cũng là bước tạo đà cho phong trào học tập, giao lưu tiếng Anh trong nhà trường phát triển hơn và đồng thời giúp các em ứng dụng thành thạo hơn một số kĩ năng mới về công nghệ thông tin.

Cuộc thi được tổ chức thành công, nghiêm túc, khách quan. Kết quả có 22/31 học sinh đạt từ 1000 điểm trở lên. Chúc mừng tất cả các em đã hoàn thành Hội thi cấp Quốc gia năm học 2023 – 2024.

Một số hình ảnh học sinh tham gia cuộc thi IOE cấp Quốc gia

anh tin bai

Ngun tin: CM Trường TH Tân Bình