Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2018 - 2019

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội Thị xã Đồng Xoài, sự quan tâm sâu sắc của chi bộ- BGH nhà trường. Nhằm đánh giá, tổng kết các hoạt động công tác Đội nhiệm kỳ 2017- 2018 và đề ra phương hướng hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018- 2019. Chiều ngày 17/9/2018, được sự cho phép của Chi bộ, BGH nhà trường, Liên đội trường TH Tân Bình chính thức tổ chức Đại hội liên đội nhiệm kỳ 2018- 2019.

Đến dự với Đại hội, các em hân hoan chào đón

* Anh Phạm Hiếu Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Phó chủ tịch thường trực Hội đồng Đội tỉnh.

* Anh Phạm Viết Nhật Linh –  Phó Bí thư Thị Đoàn-  Chủ tịch Hội đồng Đội Thị xã.

* Thầy Võ Thanh Khiết - CV PGD - Phó chủ tịch Hội đồng Đội thị xã.
           * Chị Đỗ Thị Hoài Thương
– Phó giám đốc Nhà thiếu nhi thị xã, Phó chủ tịch Hội đồng Đội thị xã.

* Anh Lê Văn Nhuận – Bí thư Đoàn phường.

* Cô Hà Thị Bích Phượng – bí thư chi bộ, hiệu trường nhà trường. Cô Trần Thị Quy – phó hiệu trưởng cùng các thầy cô là TPT Đội của các trường trên địa bàn Thị xã, các thầy cô là Đoàn viên chi đoàn, là phụ trách chi, phụ trách sao và hơn 100 đội viên là hạt nhân tiêu biểu đại diện cho 13 chi đội cùng về dự đông đủ.

Trong báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019 đã khẳng định: Năm học qua, công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội Trường TH Tân Bình đã gặt hái được nhiều kết quả đáng khích lệ. Liên đội đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, nói chuyện truyền thống, thi đua giờ học tốt, phong trào Trần Quốc Toản để chào mừng kỉ niệm 78 năm ngày thành lập Đội và các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước đồng thời tham gia tích cực và đạt được nhiều kết quả cao tại các cuộc thi do HĐĐ và nhà Thiếu nhi tổ chức.

Cũng tại Đại hội Liên đội các đại biểu đã thống nhất cao với các chỉ tiêu trong chương trình và chủ đề công tác Đội và phong trào thiếu nhi trường học năm học 2018 – 2019 với những nội dung chính

1. Triển khai thực hiện phong trào “Thiếu nhi Đồng Xoài thi đua làm theo 5 điều bác Hồ dạy”

1.1. Thiếu nhi Đồng Xoài - Yêu tổ quốc, yêu đồng bào

1.2. Thiếu nhi Đồng Xoài - Học tập tốt, lao động tốt

1.3. Thiếu nhi Đồng Xoài - Đoàn kết tốt, kỷ luật tốt

1.4. Thiếu nhi Đồng Xoài – Giữ gìn vệ sinh thật tốt

1.5. Thiếu nhi Đồng Xoài – Khiêm tốn, thật thàdũng cảm,

2. Xây dựng Đội TNTP Hồ Chí Minh vững mạnh:

2.1. Công tác nhi đồng:

2.2. Công tác đội viên:

2.3. Công tác xây dựng Chi đội, Liên đội:

2.4. Công tác xây dựng Ban Chỉ huy Đội:

2.5. Công tác xây dựng Đội ngũ cán bộ phụ trách thiếu nhi:

3. Công tác bảo vệ, chăm sóc thiếu niên, nhi đồng, đại diện tiếng nói, nguyện vọng của trẻ em

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, cô Hà Thị Bích Phượng- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng 13 đội viên sáng giá đã trúng cử trong BCH Liên đội nhiệm kì 2018-2019, cô biểu dương khen ngợi những thành tích mà Liên đội đã đạt được trong năm học 2017 – 2018. Đồng thời, cô cũng động viên Liên đội cần phát huy các kết quả đã đạt được trong năm học trước, nêu cao tinh thần đoàn kết, tính tự quản để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Căn dặn các em lấy "5 Điều Bác Hồ dạy" Thiếu niên Nhi đồng làm mục tiêu phấn đấu, đầu tư và sáng tạo hơn nữa để có nhiều sản phẩm tham gia cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng cấp Thị xã… Đáp lời cô là tràng pháo tay giòn giã cùng lời hứa và sự cố gắng và quyết tâm thực hiện các chỉ tiêu chương trình hành động đã đề ra từ ban chỉ huy Liên đội mới năm học 2018- 2019.

Người đưa tin: Vũ Thị Kim Cúc-TPTĐội