Trường Tiểu học Tân Bình tổ chức Ngày sách Việt Nam 2016

Ngày 24/2/2014, Thủ tướng Chính phủ đã kí quyết định lấy ngày 21/4 hàng năm là ngày Sách Việt Nam với hy vọng sẽ nâng cao được nhận thức của người dân về văn hóa đọc. Nhân dịp này, trường Tiểu học Tân Bình đã mở một không gian văn hóa đọc tại Thư viện nhà trường.

Đây là hoạt động thường niên cổ động văn hóa đọc sách đến với mọi người. Cũng trong tháng 4 này, với sự kiện lớn chào mừng ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, Thư viện nhà trường đã trưng bày và giới thiệu nhiều cuốn sách về lịch sử. Bên cạnh đó còn giới thiệu những cuốn sách về danh nhân thế giới, các phát minh khoa học, thế giới quanh em, … phục vụ cho các bạn đọc một cách đa dạng, phong phú, thiết thực nhằm thu hút mọi người tham gia đọc sách.

Dưới đây là một số hình ảnh về không gian Thư viện của nhà trường:

Qua các hoạt động trên nhằm tuyên truyền tầm quan trọng của sách đối với đời sống và  phát triển văn hóa đọc trong nhà trường một cách hiệu quả.