TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN BÌNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ GIỚI THIỆU CÁ NHÂN ĐỦ TIÊU CHUẨN XÉT TẶNG “NHÀ GIÁO ƯU TÚ”

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT tỉnh Bình Phước; Phòng Giáo dục & Đào tạo thành phố Đồng Xoài về việc tổ chức xét tặng danh hiệu “Nhà giáo Nhân dân”, “Nhà giáo Ưu tú” lần thứ 16 năm 2023. Căn cứ vào số lượng hồ sơ các cá nhân gửi về, 16 giờ 40 phút ngày 29 tháng 12 năm 2022, nhà trường đã tổ chức Hội nghị toàn thể CBGV,NV trong trường để bỏ phiếu giới thiệu danh sách đề nghị xét tặng danh hiệu “Nhà giáo Ưu tú”. Tham dự Hội nghị có 50/52 đồng chí có mặt, vắng có phép 02 đồng chí.

Đối chiếu với các tiêu chuẩn “Nhà giáo Ưu tú” của Nghị định số 27/2015/NĐCP ngày 10 tháng 3 năm 2015 của Chính phủ, đợt này nhà trường có 02 cá nhân đủ điều kiện đề nghị xét tặng là đồng chí Hà Thị Bích Phượng – HT; đồng chí Trần Thị Hường - PHT. Bản thành tích của 02 đồng chí được thông trong Hội nghị trước toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường. Sau đó, Hội nghị đã thảo luận và giới thiệu cá nhân đề nghị xét tặng danh hiệu “Nhà giáo Ưu tú” bằng hình thức bỏ phiếu kín. Kết quả bỏ phiếu cả 02 đồng chí đều đạt tỉ lệ phiếu đồng ý hơn 90%.

Hình ảnh Hội nghị giới thiệu cá nhân đủ tiêu chuẩn xét tặng «Nhà giáo ưu tú»

Tác giả: Trần Hiền