Hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017) tại trường Tiểu học Tân Bình

Hòa chung phong trào thanh niên cả nước hướng tới kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2017Chi đoàn trường Tiểu học Tân Bình đã tổ chức nhiều hoạt động, bằng những hành động cụ thể, thiết thực như: Lao động vệ sinh ; hoạt động thể dục thể thao, tọa đàm ngày 26/3 v.v  hưởng ứng Tháng Thanh niên”. Chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp.

     Đến dự buổi khai mạc các hoạt động chào mừng, về phía Chi bộ và Ban Giám hiệu nhà trường có đ/c Dương Thanh Lê, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng; cùng toàn thể các đồng chí đại diện cho BCH Công đoàn,Đoàn phường Tân Bình, các đồng chí Đoàn viên cũng về tham dự đông đủ.


Tại buỗi lễ đồng chí Lê Bá Tưởng  Bí thư Đoàn trường đã trình bày diễn văn ôn lại truyền thống phát triển của tổ chức Đoàn và phong trào xây dựng, phát triển đất nước các thế hệ đoàn viên thanh niên Việt Nam nói chung và thanh niên Chi đoàn nhà trường nói riêng, phát động các hoạt động hưởng ứng “ Tháng thanh niên”. Đồng chí  nêu rõ: Chi đoàn trường luôn kế tục, phát huy truyền thống vẻ vang của Đoàn và các thế hệ thanh niên đi trước, tuổi trẻ Đoàn thanh niên trường Tiểu học Tân Bình quyết tâm rèn luyện, trau dồi lý tưởng, ra sức phấn đấu học tập, vì tương lai của tuổi trẻ và của toàn dân tộc.

Phát biểu tại buổi lễ, Cô Dương Thanh Lê - Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao những kết quả đạt được của  Chi đoàn nhà trường trong thời gian qua và tin tưởng trong thời gian tới, cùng với sự chỉ đạo, quan tâm, tạo điều kiện của Chi bộ, lãnh đạo nhà trường, tuổi trẻ Trường Tiểu học Tân Bình sẽ thể hiện tốt hơn nữa vai trò xung kích, sáng tạo trong các hoạt động của nhà trường cũng như trong công tác Đoàn thanh niên và phong trào thanh thiếu nhi.

                                                                                         Người đưa tin: Lê Bá Tưởng- Bí thư đoàn

       Một số hình ảnh hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tại trường Tiểu học Tân BìnhĐêm lửa trại với những bài hát, điệu múa của tập thể chi đoàn nhà trường


Hình ảnh giao lưu Thể dục thể thao trường bạn
Hình ảnh Đoàn viên tổ chức lao động vệ sinh và chăm sóc cây, hoa xung quanh trường


TIN MỚI
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 377
  • Trong tuần: 2 876
  • Tất cả: 417404
2015 © Trường Tiểu Học Tân Bình
Chịu trách nhiệm: Hiệu trưởng Hà Thị Bích Phượng
Địa chỉ: Phường Tân Bình - TP Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước