Hội nghị Chi đoàn trường tiểu học Tân Bình nhiệm kỳ 2017 - 2018.

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2017-2018. Sáng  ngày 21 tháng 10 năm 2017, Chi đoàn trường Tiểu học Tân Bình đã long trọng tổ chức Hội nghị Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2018.

Đến dự và chỉ đạo Hội Nghị có Đ/c Lê Văn Nhuận: Bí thư Đoàn phường Tân Bình; Đ/c Trần Thị Quy - PBT Chi bộ - PHT nhà trường; Đ/c Lê Mộng Thường – Phó Chủ tịch Công đoàn nhà trường cùng với toàn thể Đoàn viên Chi đoàn.

Sau bài phát biểu khai mạc ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa của đồng chí Lê Bá Tưởng, Hội nghị đã nghe báo cáo hoạt động Đoàn - Phong trào Thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2016-2017 và chương trình công tác Đoàn - phong trào Thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2017-2018 do Đ/c Trương Thị Ngọc Châu – Phó Bí thư Chi đoàn trình bày. Báo cáo đã đánh giá lại những kết quả đã đạt được, chỉ rõ những tồn tại vướng mắc và bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đưa ra những chương trình hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kỳ 2017-2018.

Hội nghị cũng vinh dự được nghe phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo Đoàn cấp trên. Đây là những định hướng quan trọng cho Đoàn trường trong công tác tổ chức triển khai các hoạt động, cho Đoàn viên Thanh niên trong trường rèn luyện và cống hiến vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, vì sự tiến bộ của tuổi trẻ, vì sự nghiệp xây dựng Trường Tiểu học Tân Bình ngày một vững mạnh.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Đ/c Trần Thị Quy – PBT Chi Bộ- PHT nhà trường đã đánh giá cao những thành tích mà đoàn trường đã gặt hái được trong nhiệm kỳ qua; đồng thời Đ/c cũng mong muốn BCH đoàn trường cần cố gắng hơn nữa, phát huy những mặt mạnh, khắc phục những hạn chế, khuyết điểm; phấn đấu Đoàn trường trở thành một cơ sở Đoàn vững mạnh, đóng góp hiệu quả vào hoạt động nhà trường trong những năm tới.

          Sau một buổi làm việc khẩn trương, với tinh thần trách nhiệm cao. Hội nghị Chi đoàn trường Tiểu học Tân Bình nhiệm kỳ 2017- 2018 đã tổ chức thành công tốt đẹp. Hội nghị  đã lựa chọn bầu ra BCH Chi đoàn nhiệm kỳ mới 2017-2018 gồm 3 đồng chí:

        1.  Đồng chí Lê Bá Tưởng : Bí thư Chi đoàn

        2. Đồng chí Trương Thị Ngọc Châu: Phó Bí thư chi đoàn

        3. Đồng chí Đào Thị Bảo Ly: Ủy viên

Thay mặt BCH Đoàn trường nhiệm kỳ mới, Đ/c Lê Bá tưởng đã bày tỏ cảm ơn với sự tín nhiệm của các đại biểu, đồng thời hứa quyết tâm cùng với các đồng chí trong BCH mới sẽ cố gắng đảm nhiệm tốt vai trò trách nhiệm của mình, đóng góp có hiệu quả vào sự phát triển chung của nhà trường.
                                                          Người đưa tin: Lê Bá Tưởng- Bí thư Chi đoàn

Hình ảnh của Hội nghị

 

TIN MỚI
Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 355
  • Trong tuần: 2 854
  • Tất cả: 417382
2015 © Trường Tiểu Học Tân Bình
Chịu trách nhiệm: Hiệu trưởng Hà Thị Bích Phượng
Địa chỉ: Phường Tân Bình - TP Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước