Trường Tiểu học Tân Bình Triển khai tập huấn nâng cao năng lực ra đề kiểm tra định kì theo Thông tư số 22/2016/TT-BGDĐT, ngày 22/9/2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Căn cứ kế hoạch số 163/KH-PGDĐT ngày 28/2/2017 của Phòng Giáo dục Đào tạo Thị xã Đồng Xoài về việc Triển khai tập huấn nâng cao năng lực ra đề kiểm tra định kì theo Thông tư số 22/2016/TT-BGDĐT, ngày 22/9/2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Ngày 18-19/3/2017, Trường Tiểu học Tân Bình tổ chức Triển khai tập huấn nâng cao năng lực ra đề kiểm tra định kì theo Thông tư số 22/2016/TT -BGDĐT, ngày 22/9/2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, cho toàn thể cán bộ giáo viên của nhà trường.

Qua các buổi tập huấn, giúp nâng cao năng lực cho cán bộ quản lí và đội ngũ giáo viên trong trường về xây dựng đề kiểm tra định kì; Hướng dẫn chung về 04 mức độ với các môn học đánh gía bằng điểm số: Tiếng Việt, Toán, Lịch sử và Địa Lí, Khoa học, Ngoại ngữ và Tin học của đề kiểm tra theo Thông tư số 22/2016/TT-BGDĐT, ngày 22/9/2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo; thực hành xây dựng ma trận đề kiểm tra đối với các môn học.

Trong buổi tập huấn, giáo viên được thực hành ra đề kiểm tra, báo cáo trước lớp, được báo cáo viên và đồng nghiệp đóng góp hoàn thiện đề kiểm tra đảm bảo nguyên tắc chung về kỹ thuật, quy trình xây dựng ma trận đề kiểm tra rèn luyện kĩ năng, đạt mục tiêu của đợt tập huấn.

Một số hình ảnh của buổi tập huấn :

Kết thúc đợt tập huấn Ban nội dung đã tống kết, đánh giá quá trình tập huấn, báo cáo kết quả đợt tập huấn về Phòng giáo dục đào tạoThị xã theo quy định.

Người đưa tin: Trần Thị Quy - PHT trường TH Tân Bình