LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024

Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2023, trong không khí tưng bừng rộn rã  hòa chung với sự phấn khởi của hàng triệu học sinh trong cả nước chào mừng năm học mới, thầy và trò trường Tiểu học Tân Bình, long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2023 – 2024.

Đến dự lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón tiếp đồng chí Lê Duy Sinh, Thành ủy viên - Trưởng phòng Tài chính Kế hoạch thành phố Đồng Xoài; đồng chí Trương Tấn Hùng, UVBTV- Trường CA phường Tân Bình; Cùng Ban đại diện cha mẹ học sinh trường, lớp toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường, cùng hơn 900 học sinh yêu quý.

Đại biểu chụp hình lưu niệm tại Lễ Khai giảng năm học 2023 - 2024

Mở đầu buổi lễ là phần đón học sinh lớp 1, những khuôn mặt thơ ngây nhưng không giấu nổi sự háo hức lần đầu dự lễ khai giảng các em bước vào môi trường mới cùng những tràng pháo tay, sự ân cần của các anh chị và thầy cô.

anh tin bai     anh tin bai

Không khí dường như được nóng lên cùng lời ca, tiếng hát những màn trình diễn sôi động của đội văn nghệ nhà trường.

anh tin bai     anh tin bai

Tại buổi lễ đồng chí Trương Tuấn Hùng – UVBTV- Trường CA phường Tân Bình đã đọc thư của Bí thư, chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi cho ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng.

anh tin bai

Ngoài ra, trong lễ khai giảng thầy và trò Trường Tiểu học Tân Bình rất vui mừng đón nhận nhiều sự quan tâm, chia sẻ của quý cấp lãnh đạo, các cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm đã dành tặng những suất học bổng và nhiều phần quà cho học sinh nghèo, học sinh khó khăn, học sinh dân tộc vươn lên trong học tập.

anh tin bai

UBND thành phố Đồng Xoài tặng 320 quyển tập trắng cho các em học sinh gia đình khó khăn, học sinh dân tộc

Ngân hàng Agibank Bình Phước tặng 25 thẻ BHYT cho HS có hoàn cảnh khó khăn

Phòng khám Đa khoa Tâm Đức tặng 25 thẻ BHYT cho HS có hoàn cảnh khó khăn

Ngân hàng Vietinbank tặng 10 suất học bổng cho HS có hoàn cảnh khó khăn

Năm học mới bắt đầu, hồi trống khai trường vang lên trong nắng thu rực rỡ. Sau 60 phút tổ chức, buổi lễ kết thúc trong niềm vui tươi, phấn khởi của thầy và trò trường Tiểu học Tân Bình.

Tác giả:Trần Thị Hiền